5 months preggy

Hello po, normal lng po ba na minsan magalaw si baby minsan naman hnd sya magalaw. O mahina kung sumipa. May araw na malakas at maraming beses at may araw na bihira. May same case po ba ako dito? Salamat po sa sasagot.

9 Các câu trả lời

aq po 22 weeks sobra galaw na nya as in pati si hubby kapag nakadikit ang tummy q sa likod nya nararamdaman nya na malikot sya,,ang halos umaga tanghali gabi,,nag start sya maging malikot 18 weeks☺️ pero may time naman na ilang oras stop sya cguro pahinga ,,

Normal lang po daw yan sabi ng dok kase ako po araw2 po siyang magalaw at mas ok po daw ang magalaw siya. Lalo skin pag katapos ko din kumain mas magalaw sumasayaw yata sa loob ng tiyan ko 😂

Normal po ata same po sakin 5 months din hehe. Minsan magalaw may time na tahimik sya 😅 kahapon sobrang likot nya habang nasa byahe. 💕 ngayon na nasa bahay lang ako behave sya haha

Ako po 5 months minsan lang sya magalaw usually morning minsan madaling araw pag gsing me , or minsan pag kmakain hehe hndi pa sya ung tlga active na active

ganyan din aq, araw araw q nman sya nararamdam, Ang kaso Lang may times na mas malikot sya, may times na Hindi, siguro natutulog😅

same lg saken minsan behave lg sya pero pag gumalaw nman sobrang dama mo tlga malikot sya lalo pag nakahiga aq hehe

thank you po sa mga sagot nio mga mi.

It’s normal .

its normal