Miscarriage

Hello mga mommy! Sad to say di na po nasurvive si baby ko. Di ko po alam bat po nagkaganun kahit maingat naman po at halos wala na ginagawa. Madalas lang po di kami okay ni partner ko kahit inaasikaso ako. Ako po yung madalas magpost na nalulungkot kasi di maintindihan ng LIP ko. Pang 2 times ko na po nakunan di ko po alam bakit. Di ko po alam if totoo nababa matres or effect pag lagi malungkot or naiyak ang buntis. Ingatan nyo po mga sarili nyo. Sana next time magka baby girl na ako. Mas malaki pa po bill ng maraspa kesa sa nanganak ng normal.

Miscarriage
14 Các câu trả lời

hi mommy.. share ko lang experience ko.. ganyan din ako hndi nagtutuloy un baby ko 3x na halos mabaliw ako nun kakaisip at d ako nkkatulog sa gabi iyak lang ako ng iyak.. dko alam kung bkit hndi nagtutuloy. kya advise ng ob ko magpatest ako ng apas at mdami pang ibang test para malaman kung bkit hndi ako nabubuhayan.. kaso natrauma nako ayaw ko na magbuntis kako kaya nag injectable ako ng ilang taon pra d mabuntis.. kaso meron un tym at hndi ako nakapagpaturok kaya after 1month na withdrawal nabuntis ako nag iiyak ako nun kasi bumalik na nman un takot ko na bka mawala uli kya naisipan ko tanggalin nlang bumalik ako sa ob ko at nakiusap na tanggalin nlang at nagalit xa skn ang advise nia magpatingin daw ako sa perinat dr. para sa mga high risk pregnancy at ginawa ko nman aun mdami nga test ginawa skn.. magastos pero ok lang para ke baby.. mataas pala bp ko pati sugar pero dati nman normal nung dpa ko nabubuntis, lumalabas pala pag nagbubuntis ako at d nadetect ng maaga ng previous ob ko kaya naghanap ako ng cardio para sa hihgblood at endo nun para sa blood sugar ko. negative din ako sa apas pero pinagtuturok pdin ako bka kc lumabas daw anytime.. mdami ako gamot magastos tlga nag iinsulin din ako pero awa ng dyos, 6months na tyan ko ngaun. nung 1st trimester close monitoring kmi ng perinat ob ko every 2weeks check up ko sknya pero pagtungtung ko ng 2nd timester once a month nlang.. wag ka mawalan ng pag asa.. pray k lng mommy ibibigay din sau ni lord c baby tsaka patingin ka din sa perinat ob para sa mga high risk pregnancy tulad natin paalaga ka din po..

im sorry for your loss po. wala ka pong kasalanan. hindi din po totoo yung mababang matres, wala pong ganun as per obs. 2x na din po ako nakunan. nagresearch po ako kung bakit ako nakunan ng dalawang beses. and may cases din pala na ganto kahit sa celebrities like Kyla, Solenn Heusaff, Mariel Rodriguez-Padilla at iba pa. may tinatawag na reproductive immune disorder kung saan nirereject ng katawan ang baby, madaming factors kaya need ng lab tests kung ano cause at magiging category. you may try to join sa fb group - All about APAS and reproductive-immune disorder Sumali po ako jan at madaming natutunan. ngayon po preggy na ako ulit 11 wks. nagpahinga ako muna lagpas isang taon at nagheal muna. nagpagawa ako ng ilang tests, nagpaalaga sa OB-REI (sya yung tamang special for recurrent miscarriages), uminom ng vitamins for conceiving at hindi ko na prinessure sarili ko. nagtiwala ako kay Lord kung ano desire ng heart natin ibibigay nya. pray lang always at magtiwala sa timing nya. dont lose hope sis. 🫶🏻

5mo trước

thank you mommy. 🥺 actually buntisin ako yun nga panganay ko lang yung walang naging problem even paglilihi wala or morning sickness. Pero start ng makunan ako lagi na lang ako nag spotting sa early stage. I will do that mommy. Para next time kahit medyo matatagalan pa ay maging okay na.

I'm sorry for your loss... please know that it's not your fault... Unless you smoke, drink alcohol or take illegal drugs, then there's really nothing you could've done to cause it. I even saw an interview that often it's because of the defective/ unhealthy sperm na nakafertilize sa egg... So please take care of yourself and stay healthy po. "Some people who've had a miscarriage blame themselves. They think they lost the pregnancy because they fell, had a bad scare or other reasons. But most of the time, miscarriage happens because of a random event that is no one's fault." https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/pregnancy-loss-miscarriage/symptoms-causes/syc-20354298

5mo trước

kayanin mo po, sana magkababy ulit..😔

condolences sis! sad to hear that. I've been there before 2times din na miscarriage ng magkasunod na taon.. After ng last miscarriage(ectopic pregnancy), nagpaalaga ako sa OB niresetahan niya ko ng contraceptive pills para marelax muna yung matris naten at hindi masundan yung miscarriage kung sakaling mabuntis. after 2yrs pwede na daw ulit ako magbuntis pero umabot pa sya ng 3yrs bago ulit ako mabuntis inistop ko kase yung pills may mga side effects din kase sya na sumasakit yung ulo, lakas makaantok ganun... try din folic acid nakkaganda sya ng hormones

Sorry for your loss mii 😢 same din sakin twice din ako nakunan. As in yearly panga .. hindi tumatagal sa tummy ko ang baby ko ng 2 months . same month different year. kaya napaka sakit po na kapag papasok ang bagong taon yun naaalala ko. And ngayon going 5 months na ulit tummy ko . same month again . Ginawa lang namin ng husband ko e pinag stop n’ya ako mag work . uminom lng kami ng folic acid 3 months before namin plinano na magbaby ulit . Buntisin din kase talaga . Hope na bumalik yung rainbow baby n’yo . Wag ka masyado nagpala stress mii .

hello bigla ako naapektuhan sa post mo.. nalungkot talaga for you.. sana wag mangyari sakin kasi nakunan din ako ung january at wal ung partner ko nasa korea na mahirap nga yung lagi kayo may misunderstanding ni mister but still andyan sya lagi sa tabi mo. advise ko naman po mahing open yung communication nyo kahit sa anong bagay at anong sitwasyon. kasi dun nawawala yung pagkakaunawaan ng mag partner pag nawala yung communications .pagusapan miski maliliit na bagay kahit dun naman nagsisimula ang lahat...

mas malaki po kase ang effect nang emotion satin pag buntis. bawal ang stress. ung mother ko po nun nakunan din dati dahil sa sobrang sama lang nang loob. after daw nya umiyak dinugo sya. di naman sila nagaway or nagsagutan nang sister nya. sumama lang loob nya. nde kase sya marunong makipagtalo kaya kinimkim nya.

5mo trước

Siguro nga po kasi kahit wala naman ako bisyo at inaalagaan ako madalas kami magsagutan lalo sa food pinipilit nya ako kumain kasi si baby nga kaso wala ako gana tapos masisigawan nya na gang magsasagutan kasi naririndi ako sa kanya kaya madalas naiyak ako lagi dinadamdam ko mga sinasabi nya paulit ulit ko naiisip. Mas ahead din kasi ako sa kanya nahihirapan sya mag adjust sa moods ko.

Virtual hugs momsh.. Wag mawalan ng pag-asa, wag na wag sisihin ang sarili sa nangyari.. Always pray at kung ibibigay talaga sayo ni Lord next time, hindi na yan mawawala.. Kapit lang❤️

I’m so sorry for your loss mommy. Know that it’s not your fault. You did your best. Don’t forget to take care of yourslef. Hugs

condolences po dont lose hope po,darating din po ang pra s inyo.keep on praying po.