Miscarriage

Hello mga mommy! Sad to say di na po nasurvive si baby ko. Di ko po alam bat po nagkaganun kahit maingat naman po at halos wala na ginagawa. Madalas lang po di kami okay ni partner ko kahit inaasikaso ako. Ako po yung madalas magpost na nalulungkot kasi di maintindihan ng LIP ko. Pang 2 times ko na po nakunan di ko po alam bakit. Di ko po alam if totoo nababa matres or effect pag lagi malungkot or naiyak ang buntis. Ingatan nyo po mga sarili nyo. Sana next time magka baby girl na ako. Mas malaki pa po bill ng maraspa kesa sa nanganak ng normal.

Miscarriage
14 Các câu trả lời

sorry for your loss po. in gods perfect time. ibibigay din nya ang para sainyo.🙏

magpacheck up po kayo sa immunologist. baka po may autoimmune ka

Ilang months po kayo nung makunan kayo maam?

5mo trước

3 months po

yakap mahigpit mommy 🥺😕