FERROUS Sulphate + FOLIC ACID

Mga mommy pwede kaya 2x sa isang araw inomen ang gamot na to lowblood po ksi ako eh hindi ko naman natanung sa pinag check upan ko kung ilan besis inomen sa isang araw 2ng gamot na to thanks po sa sasagut

15 Các câu trả lời

Ask mo po OB mo. At kung low blood ka kaen ka po ng mga gulay na pampadagdag dugo like ampalaya. Try mo din po uminom ng malunggay leaves. Ilaga mo lang momsh ng 10minutes. Ako kasi ganon ginagawa ko. Hinahaluan ko ng 1spoon na honey din. So far okay naman na dugo ko. Sana makatulong.

Depende po sa ob nyo yan mamsh. Kasi yung kaibigan ko nung kabuwanan na pinag take ng ferrous 2x a day na para makahabol kasi anemic sya. Wag po kayo basta iinom ng walang advice ng ob nyo.

depende sa ob mo sis and bakit di nia sinulat sa reseta kung ilan beses mo iinumin kasi ako kada check up ko naka indicate lahat ng gamot kung ilan beses ko iinumin at kung anong oras

Anu pong ibig sabihin niyo sa low blood, low hemoglobin or low blood pressure? Kung low hemoglobin okay lang. Kung low blood pressure, di yan tataas kahit 3x a day pa ng ferrous.

Hindi Po para sa bp ferous sulfate momsh ah bka un Po sinasabi mo n low blood. . Sundin mo Po ano sinabi ng Ob

sakin sis iniinom ko sangobion pre natal FA (with ferrous sulfate, folic acid and calcium na siya)

Bakit twice a day pa? Yan ba yung pinamimigay na may color yellow sa lalagyan?

ako bumaba yung hemoglobin ko kaya 2x a day sakin pinapainom ng OB ko yan

saken man 2x aday ayun bilin ng oby ko btw ung ganyan ko galang sa center

folic acid sis 1x a day lng ata un. try to text or call ur ob sis