Normal lang po ba o hindi? SORRY FOR THE PICTURE.

mga mommy, pwde po ba magtanong kung normal lang po ba may lumalabas na ganito sakin? Yellowish then may amoy po sya, bukas pa kasi sched ng follow up check up ko. 6 months preggy na po ako, first time mom. Salamat po sa sasagot.

Normal lang po ba o hindi? SORRY FOR THE PICTURE.
35 Các câu trả lời

Normal lang naman po na mag increase ang vaginal discharge ng buntis, usually ang sasabihin lang ng doctors mag Hugas ng pwerta, gumamit ng cotton panties, Better ask doctors if pwede ka gumamit ng feminine wash. Pero, ang maganda for buntis is Gyne Pro..

Ganyan din po nalabas sakin ngayon, pero di po ako preggy, tapos ung LMP ko Jan 18 to Feb 12 Ang Tagal 😔 1 month na kong walang Mens bukas pero negative naman sa PT 😔 tapos may nalabas saking Ganyan at brown pero walang amoy po 😔😔

5y trước

Hindi naman po, monthly naman akong nagkakaron pero may pcos ako kaya di ako naasa masyado. Until now wala pa din po akong mens, nakakatakot naman magPT.

Hindi pa ako ng pa check up mg 2 months na akong hndi dnatnan nang buwanang dalaw.at ng prgnancytst ndin dlawang guhit cya kso wla akong nramdaman parang normal lng. May ganun ba tlaga

5y trước

Thank u

Nagkaganyan din ako, yellowish discharge at may amoy. Niresetahan ako ng gamot ni ob na iinumin ng 7 days. Kasi pwede daw mag cause ng maagang labor yan. Infection daw po kasi pag ganyan.

baka po may UTI kayo. ganyan din kasi ako nung diko alam na may UTI pala ako tapos ongoing 7mos preggy ako nung niresetahan ako ng gamot dun nawala yung may amoy sa discharge. 😊

Nung preggy po ako ganyan din po ako. May lumalabas na yellow.. Nagpapapsmear po ako. Tapos ayun nakitaan ako ng vaginal infection tapos niresitahan ako ng vaginal suppositories.

Pag unusual na sobrang mabaho po talaga mommy ay pacheck up asap sa OB pag ganyan, baka kasi infection... normally may discharge talaga pag nagbubuntis but di yung iba ang baho

Sabi ng ob ko nun as long as white lang at walang amoy okay lang pero pag meron amoy dpaat icheck kasi baka bacteria. Inform niyo po si ob mo pag check up sayo.

Ang alam ko momshie pag ganyan infection yan tapos may amoy? Maybe may infection ka sa pwerta or kung hindi naman baka may UTI ka.

Bka po uti yan. Kasi sakin milky white na walang amoy, yun daw po ang normal. Better pa-check mo na po agad sa ob mo.