Normal lang po ba o hindi? SORRY FOR THE PICTURE.

mga mommy, pwde po ba magtanong kung normal lang po ba may lumalabas na ganito sakin? Yellowish then may amoy po sya, bukas pa kasi sched ng follow up check up ko. 6 months preggy na po ako, first time mom. Salamat po sa sasagot.

Normal lang po ba o hindi? SORRY FOR THE PICTURE.
35 Các câu trả lời

Ako may nalabas saking ganyan kapapanganak ko 1month na nako ngayon pero may nalabas na ganyan normal lang kaya un??

maaaring galing din yan sa poop mommy.... pag hnd mo nailabas ng todo ang poop,,,, kumakatas xa papuntang pempem.

Pag may amoy po di normal yun.usually ang normal na discharged is white na walang amoy. Sabihin mo sa OB yan.

Sabi ob ko pag amoy panghi lang dahil lang sa ihi yun..pag amoy zonrox un daw ung may problema na.

Dapat po, di na kayo gumagamit ng panty liner. Di safe sa baby po yan. Nakaka u.t.i din

5y trước

Must agree momsh, ako never gumamit ng liner nung buntis ako nag tyaga ako maglaba lagi sa mga discharge and yun nga never ako nagka UTI.

Curious lang mga momsh. Usually, ano po bang amoy nyan? Yung amoy panghi po ba? ☺️

Thank u po mga mamsh! Bukas po sched ko sa follow up check up ko. Godbless po. 😇

Pa check pra mas mabuti kc aq white ang lumalabas skin at walang amoy😊👍🏻

5y trước

ako din milky white.. walang amoy.. and still wonder qng normal yon..

Ayon kay google and clinic websites yellow discharge are sign of infection

baka may yeast or vaginal infection ka kung may amoy consult ob