Asking a question

Hi mga mommy pure breastfeed po ako 6months na po ang baby ko pero hindi pa rin ako nireregla . Pwede na po kaya ako magtake ng pills kahit hindi pa ako nireregla? Di po kasi ako naniniwala na kapag pure breastfeed ka ay safe ng 6'months . Salamat po sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

pwd nah poh un,,ako po dati gnun gnawa koh kz bka msundan agad,,kyah ng pills agad akoh ung pwd s ngbbrestfeed,,daphne poh atah un nklmutan knah mdyo mtgal nah dn kz b4 msundan bunso koh e,,pero pwd nah poh nah tlaga iminum

Better ask to ur ob momshie