PILLS

Hi mga mummies! Ano po kaya magandang pills? Di pa po ako nireregla since nung nangank po ako (8months na) At pure breastfeed po ako. Psabi na din po ano side effects nung pills nio?

2 Các câu trả lời

For me, maganda ang pills kaysa ibang contraceptives. Wala naman kasi siya side effect sa akin. Ewan q lang kung masasabi q bang side effect yung pagtaba q o katakawan q lang 😂 Lady pills ginamit q.

alam ko daphne pills lang pwde sa nag bbreastfeed .. diko alam side effect nyan pero mas maganda kung paresita ka nalang