LYNESTRENOL PILLS

Need po ba talaga na sa 1st day ng menstruation magtake ng pills? Pa-3 months na po kase simula nung nanganak ako pero hindi pa po ako nireregla. Pure breastfeed po and 1st time mom. Gusto ko po sanang magtake na kase si mister , feeling nya ayaw ko na sa kanya 😅 Pwede po bang uminom na ng pills kahit wala pa akong regla? #1stimemom

LYNESTRENOL PILLS
1 Trả lời

misis kahit hindi ka po muna uminom ng pills hindi ka po mabubuntis nyan dahil hindi ka pa naman po nagkakaroon at pure breast feed ka naman....no worry po😊