Ano po ibigsabihin nito.

Hello mga mommy. pumunta ako sa OB at nag pa TVS then wala naman silang sinabi about sa result kung ano ibig sabihin.. Then binigay nalang nila sakin yang result na naka envelop.. Salamat sa HELP Godbless

Ano po ibigsabihin nito.
3 Các câu trả lời

Hindi po inexplain sainyo ng OB niyo? Wala po sila nakita yolk sac & embryo pole kc baka too early pa po. Balik po kayo after 2weeks.

7mo trước

hindi e ang mahal pa naman ng tvs 700 tapos after na tvs pinag pinalabas at pinag antay nalang ako sa labas para sa result. kahit resetahan ako ng gamot wala.