tvs result help ! 😞

ano po ibig sabihin neto mga mamsh ? kakauwe ko lang po galing sa ob, bed rest at may gamot na binigay sakin yun lang po... pa help po kung ano ibig sabihin salamat po... #FirstBaby #Pregnancy #FirstTimeMom #6weeks

tvs result help ! 😞
1 Trả lời

okay naman po result mo mommy. Nag open cervix ka ba? pamparelax ng uterine yata yang gamot mo. sundin mo lang po payo ng ob mo. bed rest ka lang po wag masyado magpakastress at magpapagod.

3y trước

abdominal ultra nad tvs po ginawa sakin gawa nang nagbi bleed ako mamsh...