Firts time mommy.

Hello po, ask ko lang po if kayo din po every two weeks pinapabalik ng OB for TVS? First trimester ko palang po, 9weeks palang ako pero nakakatatlong TVS nako. Nung 5weeks pregnant ako nung unang TVS ko, then after 2 weeks TVS ulit, then after 2 weeks TVS ulit, tapos ngayon pinababalik po ako sa Feb 26 for TVS ulit. Sabi nung nag u-ultrasound sakin, bakit daw po ako lagi pinapabalik ng ng Ob for TVS? Eh ok naman daw po result ko, walang spotting, may heartbeat ndn si baby nung second tvs palang namin. Nag tataka lang po ako bakit every two weeks. Yung iba naman monthly. Pa share naman po ng experience if may same. Thank you po, stay safe mga mommy.

12 Các câu trả lời

isang beses lang po ako nagpa Tvs @ 8weeks pregnancy ko po. According sa mga stories na nababasa ko, normally pinapaulit ang Tvs kapag masyadong maaga pa ang pregnancy especially para sa mga 1 to 6 weeks preggy. Every 2 weeks chinecheck to see yung development ng embryo and heartbeat. Baka po ganun ginawa sayo. Its better to ask your OB ano ba interpretation nia bakit umabot 3x.

Hi momshie aku nka 2x TVS nung 5wks unang prenatal tpos nkta mejo mahina heartbeat ni baby (pro understandable dw kz 5wks plng) tpos pnabalik aku after 2 weeks (7wks nku) to check if ok na heartbeat ni baby. (So far ok na at normal). Then next official scan ku nung 2nd trimester na c baby. :) ask ka lang sa ob kng bakt ka pnapa tvs. Ok lng man un. Wag pong mahiyang mgtanong momsh.

3y trước

wala pa pong nakita sakin gstational sac lang po..after a week transv uli nkita na po embryo with cardiac activity na.

Ano po sbi ng ob nyo sis? Ako dalawang beses lng nag tvs nung nag bleeding ako then nung nag stable na kmi ni baby, once a month nlng til now na 30 weeks nko. Ang gastos naman Kung every 2 weeks ka. Jusko.

3y trước

Bleed lng po. Wala namang kasamang buo buo po. Sainyo?

Same saakin mommy. Maselan kasi yung pagbubuntis ko kaya every two weeks pinapavisit ako sa OB for TVS to check the baby’s heartbeat. After daw ng first trimester every month na ang visit ko.

wala po ba sinabi sainyo na findings?wala naman po kayo bleeding sa loob?ako po kasi naka 2 TVS na nong 1st 7 weeks tapos sunod nong 12 weeks gawa po kasi may hemorage ako.

Dalawang beses lang po ako nagtransv nung first tri. Tapos sunod po, nung 5 months na po ako, pelvic ultrasound na. Ask nyo po sa Ob bakit lagi po kayo pinapatransv.

sa akin din ganyan pinapaulit ng every 2 weeks 5 weeks and 4 days pa lang Ang baby ko may lumalabas kc na dugo sa aken and wala pa daw kc heart beat si baby

3y trước

a ko 2 days na spotting ko binigyan ako ng on ko pang pakapit tas after 2 weeks daw balik ako sakaniya 6week na ako buntis

ako dn naman mamsh 3x ako na tvs. nung pero after 1month pg balik ko kay oby pelvic ndn gnwa mas alam po kc nila gagawin baka kaya gnun.

Sa next na balik nyo po, itanong nyo sa OB nyo kung bakit po ganun. Kasi sya mas may alam sa case nyo.

ganyan po talaga kapag maselan po ang pagbubuntis every 2 weeks