Cephalic

Hello po! last check up ko sa private OB ko is 20 weeks ako non, then cephalic presentation ako, possible kaya na maging suhi pa si baby? bigla lang pumasok sa isip ko hehe. Kasi now nag palit na ako ng pinapa check up-an then 30 weeks na ako now tas hiningi nila yung 20 weeks ultrasound result ko. Kung baga yung result ko binase nila don. It is okay ba? wala kayang nag bago sa posisyon ng baby ko? wala din naman silang nabanggit saken na mali. #Pregancy #help

2 Các câu trả lời

yes po pwede pa po sya umikot since marami pa space nung 20 weeks. Kaya need nyo po magpaultrasound pag malapit 8 months ka na po

2y trước

ok po 🥰

posible pa po na umikot si baby sis.