ask lang po

Mga mommy may problem ako, complicated po kasi ang situation ko. Gusto po sanang hindi malaman ng company ko na buntis ako. Kaso need ko ng financial support kaya kelangan kong mag file ng MAT-1. Pwede po ba ako na lang mag file sa sss nun ng di na kelangan ng sign ng employer?

2 Các câu trả lời

Employer muna magbabayad sayo then babayaran sila ni sss. Hi di pedeng hindi malaman ni employer mo

Since employed k, company mgaasikso nun for you.. s knla k ngppsa ng mat-1 and 2..