Pwede bang magkamali?

Hi mga mommy's! Posible bang magkamali ang ultrasound? Kasi sa dalawang result ko is babae.. isang 20weeks pelvic at 23 weeks na CAS yung ginawa ko at same yung result, babae. Halos karamihan kasi nagsasabi lalaki daw yung baby ko kasi parang patulis daw tiyan ko. Posible po ba yun? Puro pang gurl na gamit na nabili ko.

54 Các câu trả lời

Mas paniwalaan mo po kung ano yung nakita, ndi po yung sabi sabi lang..

Di naman totoo yung sa tiyan sis mas maniwala ka sa ultrasound😊

sa ultrasound po kau maniwala mommy, nd sa sabi sabi lng.

Sa ultrasound ka maniwala sis.. Wag sa mga kasabihan oo

Wag k po mnwla s mga sb2. Utz po ang pinaka 100% n sure

🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

Pwede pong magkamali base sa iilang factors.

if nag CAS ka, sure na tama un

sa ultrasound lang po maniwala sis :)

Ultrasound po is the best way to know