Pagsusuka sa Ferrous at Calcium Carbonate

Mga mommy and po ang ininum nyo nga Ferrous Sulfate and Calcium Carbonate? I'm 21 weeks pregnant. Tapos na sana yung pag susuka ko pero ng nag take ako ng Ferrous at Calcium nagsusuka ulit ako... Wala namang amoy yung mga iniinom ko pero iwan... Lumalabas talaga ang mga kinakain ko.

5 Các câu trả lời

pinag sasabay niyo po ba inumin? dapat po kasi hindi sabay sabay. ako lahat ng vitamins at maintenance meds ko di ko sabay sabay iniinom may oras kada isang vit at meds kaya never ako nag suka.

hindi po nirerecomend na pagsabayin silang dalawa based sa ob ko.. yunh ferrous po goods sya inumin pag wala laman ang tyan. 2 hrs before or after eating for good absorption..

sakin po calciumade mejo malaki sya.. then hemarate FA mas okay sakin kasi maliit lng sya na tablet.

kailan due mo mam? september ka din ba? bilis naman if 21 months kana tas september due

Pinagsasabay mo ba inumin mi?