anu bang pakiramdam ag lalake ang pinag bubuntis?

hi mga mommy's please sa makakabasa mag comment ka ha.thank you. yung pkiramdam ko magaan lng prang hindi ako buntis nakakadapa pa ako minsan nakakalimutan ko pa nga buntis pala ako. ? wla akong naramdamang lihi lihi o pag susuka . tpos c baby naman,diba pusod nsa pinaka baba sya nun tpos yung galaw nya prang napakalapit sa noo lng ng peps ko. tpos pag iihi ako prang nauubos laman ng tyan ko babakat tlga pag kakabukol ni baby. tapos cnu po sainyo nag paultrasound (pelvic utz.) inunan agad nakita nasa likod ng inunan ko c baby. please comment kayo ahh.maraming salamat po.

2 Các câu trả lời

Every pregnancy is unique naman po. Share ko lamg experience ko. Sa 1st baby ko boy walang morning sickness, normal lang. Kung hindi lang ako magPT para sa APE hindi ko malalaman. Sa 2nd baby boy din 1 week morning sickness ko nung nagtry ako magPT. Buong first tri ko parang namamatay ako sa "all dau sickness" hindi lang kasi siya morning. Hahaha.

5y trước

sa girl ko nung una mejo maselan tlga ngayon pranf wla lang tlga nakakadapa pa ko matulog at 5months.tsaka iba yung laki nya.dati 3months palang s baby girl ko kitang kita na ngayon sa 2nd pregnancy ko prang bilbil lng. hehehe. 😅

Baby boy din sa akin, sobrang gaan lang din ng pakiramdam ko, wala akong morning sickness, lihi, and hindi talaga ako hirap so far, sana hanggang delivery! Hehe Napansin ko lang pag nakahiga ako ayaw niya sa right side. Gusto niya laging left side ang higa ko 😂

5y trước

pareho tayo left din ako lagi .😁😂 nanakit n nga balakang ko na strecth na din cguro balakang ko. hehehe.salamat sa pag sagot momsh.