Sana po masagot☺️

Hi po mga mommy's first time mom po ako normal lang poba na palaging masama ang pkiramdam kahit mag 3 months plang akong buntis?

3 Các câu trả lời

9weeks preggy here, lagi rin po masama pakiramdam ko, tipong laging parang doble ang pagod, antok at panghihina. dala rin siguro ng subrang selan ng pagbubuntis ko ngayon. maging pang amoy ko subrang selan, ultimo sinaing, sumasakit ulo ko at nababahoan ako sa amoy. kaya maganda talaga magpa check during pregnancy para mabigyan reseta vitamins at gamot. ganon po kac sakin.

Hi mommy. Preggy daw po mababa immune system (prone sa sakit) kasi para hindi iattack ng body si baby. Kaya important may vitamins ka mommy. May OB ka na ba? If wala pa, pacheck up ka na para maresetahan ka na 🙂

1mo trước

sorry mali pala mag 3 months na pla ako mali typing ko😅opo nkapag pa check up na ako may binigay sakin folic acid

normal ata yan yung feeling mo lagi kang pagod at antok. nahirapan na nga ako magturo kasi I feel uncomfortable magwork. gusto ko lang matulog 🤣😅