Nahulog sya

Mga mommy please don't judge me. Dami ko na po iniisip kaya please bago magbash try muna intindihin... Nahulog si lo mula sa kama mga 2 dangkal sa floor. Nakadapa po sya. Isang "A!" lang narinig ko, hindi po sya umiyak ng todo. Paano ko malalaman kung ok lang sya? Lalagnatin ba sya? IpapaXRay ko po ba? 4months pa lang sya.

11 Các câu trả lời

Hi mumsh..I understand you po.alm kong hnd mo gusto ung nangyari kay baby..gnyan dn po ako na halos ako lht sa umaga..ang hirap pa lage gising baby ko sa araw at gsto pabuhat lage..pro I make sure po na pag iiwan ko cia dun cia sa gitna ng kama at walang anumang bagay na tatakip sakania kasi malikot cia..siguro malikot lng po tlg si baby mo.pro monitor mo po cia maigi..kung wala nmn po bukol or masigla cia wala problema.pro kung worried kp rin po pacheck niu nlang po cia..alagaan niu po dn cia lage sa prayer😊

Pwede mong iobserve na muna. Watch out for pagsusuka, pagtutulug tulog, pagkatamlay or anything unusual sa kanya. Walang makikita sa xray, usually ct scan or mri ang pinapagawaag ganyan pero usually kapag may simtomas at kung may external physical injury like pasa, bukol, sugat, etc. Try mo mag babywear mommy para dala mo siya anywhere kung wala kang safe place na mapag-iwanan si lo mo.

Marami naniniwala n kapag wala daw nakakita sbi sinapo ng angel kya di nasakatan😊 think positive n lng n kaya hndi sya umiyak kc my guardian angel..pero for peace of mind pa check up mo n din..

Okay lang sya momsh as long as wala syang bruises and pansinin mo din kung nagiging irritable sya kasi may masakit. Next time po lagyan niyo na ng harang yung bed ninyo, pwedeng lagyan niyo ng pillow sa mga sides.

5y trước

Salamat po sa pagintindi at sa helpful tip.. wala po sya crib pero try ko yang sabi nyo tungkol sa stroller at Perla..

Monitor muna. If hindi lalagnatin, hindi magiging iyakin or walang pagbabago sa sleeping schedule or sa mood nya, okay lang. Pero kung napansin mo na matamlay tapos nilalagnat, need mo po mapacheck.

Anak ko rin dati nalaglag sa higaan..ang taas pa ng nilaglagan niya grabe iyak niya nun pero ind siya nilagnat..3months plang ata siya nun..ngaun 2yrs and 5months na siya

Pacheck up mo nalang po Sis para mapanatag ka lang din. Praying na okay lang si Baby mo

Pero mamah much better for me ipacheck nyo na sya para makampante ka lang ba.

parang mas okey na ipacheck na sya baka kasi mamaya masama ung bagsak nia

Ano kasing ginagawa mo bat nahulog? Wala man lang harang o ano

5y trước

Or crib po?