Calciumade Tablet.

mga mommy pinag tetake ako ng OB ko ng Calciumade tablet twice a day, pero nabasa ko sa instruction sa box na once a day lang. ngayon ko lng nabasa ung instruction,2weeks ago ko na ginagawa na 2 times a day. di kaya ma over calcium si baby? o normal lng din na twice a day?!

47 Các câu trả lời

Depende din eh. My reason c ob kung bakit ka gnawang 2x a day .. so follow signa ni ob. So Dont compare mamsh.

Per OB ko po kung walang milk akong iniinom 2x a day ang calcium capsule na need ko inumin.

Ok lang uminom twice a day po. ❤ganyan talaga depende sa pasyente reseta ng doktor e

Ndi po..kc fud supliment lang nman yan ei.. pero qng tutuucin dapat once a day lang yan talaga

5y trước

Hindi po food supplement ang calcium, vit. For bone po sya magkaiba ang vit. Sa food supp.

2x a day po dahol we need 1000 mg calcium a day, 500 lg nmn bwat isa ng calciumade ehh

Momsh, ako din twice a day pinag calcium ni doc. Tapos hindi na ako uminom ng milk.

calciumade ko 1 times a day lang but my ob add another vitamins which is obimin

3y trước

Hi Momshi, umiinom rin ako ng calciumade twice a day then obimin

pwede po ba uminom ng calciumade tablet before sleep 1st time mom here

Once a day lang po un akin kasi umiinom pa po ako ng milk once a day.

2x a day dn po ako... hnd lng po yn for ur baby pra dn po yn sayo...