Calciumade Tablet.

mga mommy pinag tetake ako ng OB ko ng Calciumade tablet twice a day, pero nabasa ko sa instruction sa box na once a day lang. ngayon ko lng nabasa ung instruction,2weeks ago ko na ginagawa na 2 times a day. di kaya ma over calcium si baby? o normal lng din na twice a day?!

47 Các câu trả lời

Ako PO 2x a day .. kasi para sayo at Kay baby yang calcium 😊

Sakin po as prescribed by my OB, once a day po every morning.

Once a.day pwede naman ate after breakfast kailangn busog ka

sakin once a day lang din . just trust your ob nalang.

2x a day dn sakin sis.. para sa bines kc ni baby yan..

1000 mg ksi need natin pag buntis. Kaya twice a day

Mas ok na yung sundin mo kung anu recommended sayo

Pwede po sya twice a day,as prescribe by your ob

Akin po dti in my 8 months pinag twice po ako

Sakin po sabi ng ob ko once a day lang