Calciumade Tablet.

mga mommy pinag tetake ako ng OB ko ng Calciumade tablet twice a day, pero nabasa ko sa instruction sa box na once a day lang. ngayon ko lng nabasa ung instruction,2weeks ago ko na ginagawa na 2 times a day. di kaya ma over calcium si baby? o normal lng din na twice a day?!

47 Các câu trả lời

momshie nakalagay po sa information nya online, orally once a day or as directed by a doctor. usually po advised na twice a day kapag d po kayo nag mi milk. example sinabi ng pregnant kay doc na sinusuka nya milk at d nya kayang inumin. Kaya twice a day po ire recommend sa buntis nun. May nabasa po ako here na three times a day nya tine take calciumade. Depende din po sa health status ng buntis.🙂

5y trước

Nag mimilk din po ako.salamat po, continue ko na lng ulit ung twice a day. takot kasi ako na baka super laki ni baby pag nanganak ako,busog na busog sya sa vitamins. im taking iron,calcium,at obimin ska milk.

Once a day po xa if u drink milk too every day mommy. A lot of pregnant women can’t tolerate milk during pregnancy nasusuka sila sa lasa kaya advice ni ob is to increase the calcium vitamin dosage because it isn’t just for you. It’s for u and your growing baby.❤️

According to my research lng mamsh ha, ung preggy kailangan ng 1000-1200mg a day :) ung calciumade my 600mg so para sa akin, ok lng po twice a day iTake :) same po tayo ng iniium. Dont worry mamsh :)

Nagtatake rin po ako ng calciumade twice a day wala naman masama kung susundin mo payo ng OB para din naman sayo un.hindi naman sila magreresite ng hindi safe lalo na sa pregnant

dapat talaga mas mataas ang dosage, sis kapag buntis kasi nagsheshare na kayo ni baby sa nutrition. yunt dosage na nasa bottle ng calciumade, based yan sa single person.

5y trước

salamat po, continue ko na lng ulit ung twice a day. takot kasi ako na baka super laki ni baby pag nanganak ako,busog na busog sya sa vitamins. im taking iron,calcium,at obimin ska milk.

ok lng nmn po yan kc its good for u and for ur baby..gnun den sakin at first hanggang sa cnabihan ako ng OB na once aday nlng

Sakin on my 4th month pinag twice a day na ko. Pero minsan nakakalimutan ko kaya once ko lang na tatake

depnde po kung ilang mg per capsule or tablet ung nireseta syo. 1,200-1,400mg po pde itake na calcium pag pregnant.

Basta po sinabi ni OB okay lang. Depende kasi sa pangangailangan ng katawan ng bawat buntis ang prescribed nila..

Twice a day then sakin sis tapos may trimag pa mas mabuti yang tinaasan niya yung calcuim para di ka mag cramps