mag 8mos preggy

Mga mommy pede ko na kaya stop yung vitamins na iniinom ko para sa baby ko? Natatakot kasi ako baka over na sa timbang e ayoko naman mag palaki ng baby sa tyan. Bawi ako pag labas niya. Mahirap kasi pag nanganak ng normal lalo na kung malaki si baby

1 Trả lời

Sino po nagsabi na nakakalaki ng baby ang vitamins? Kailangan nyo ni baby ang vitamins, actually hanggang sa manganak ka nga eh. Ang nakakalaki ng baby ay pagkain ng matamis at sobrang kanin.