MALIIT ANG BABY BUMP

Hi po. Normal lng po ba na maliit ang baby bump? Running 8mos na po pero parang pang 5mos lng tyan ko, sabi ni OB na kain daw po ako ng maigi kasi napakaliit po ng bump ko. Baka raw po kulang sa timbang si baby pag labas. Pls advise. Salamat po

1 Trả lời

Depende daw po yan sa body structure ng mommy. Kasi kung petite ang parents mataas ang chance na maliit din ang bump. Pero kung si OB na ang nagsabi na napakaliit ng bump ninyo, eh maliit talaga. Just like what your OB adviced, kain ka dapat ng kain para lumaki si baby. And follow your OB's advice din po.