malunggay capsul

Mga mommy pde naba ako uminom ng malunggay capsul para makasure ako na magatas ako pag anak ko sa feb. Gustong gusto ko kasi makapag padede talaga . Kasi sa panganay ko di ako nkapag padede wala akong ganong gatas non tpos ang liit pa ng nipple . Nag pump ako wala nmn ako nakuha. kaya sana sa pangalawa . kahit di siya mag dede sakin. bsta may makuha ako pag nag pump ako okey na ako don .

6 Các câu trả lời

Sabi po sakin pinsan ko na ob sa 32 weeks to 36 weeks 1 capsule per day tapos 36 weeks hanggang sa manganak ka 2x a dat. Tapos pag nanganak na daw po 3 times a day.

Magawa nga rin to. I'm currently 32 weeks pregnant. Ano ba magandang malunggay capsule, mga mommy? At magkano po ba?

5y trước

Will do on our next visit. Thanks po 🙂

I'm 35 weeks pregnant po. Moringga ang nireseta sakin ng OB ko.

5y trước

Magkano gnon mommy

Natalac mamsh..

natalac po maganda

5y trước

Magkano ganon mommy?

Mas maganda kapag nasa 8 mos kna mamsh..

5y trước

Malunggay