pampagatas

Mga mamshie, ano pong magandang malunggay capsul? Yung makakapag lakas ng gatas ko. Pde na ba ako mag take non kahit hindi pa ako nanganganak? ☺ ty. 35 weeks preggy ♥

6 Các câu trả lời

Maganda yung Natalac mommy.🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Mother nurture malunggay coffee momsh if mahilig ka sa kape pero wala syang caffeine may mother nurture choco din po. Proven and tested na po sa akin. Sobrang effective.

Mommy pag nanganak kna try Life Oil Moringga effective po sya dumami gatas ko kaso nagstop na ako mag bf kasi ayaw ni Lo mag latch sakin napagod na kasi ako magpump.

I'm taking Malunggay Capsules and binibili ko sya sa The Generics Pharmacy.

Moringga or try natalac

Natalac