M2 malunggay

Hello mga mommy, sa mga umiinom po nito kelan kayo nag start uminom ng M2 malunggay? 29weeks po ako ngayon nababahala kasi ako baka wala na naman akong gatas gaya sa panganay ko non.

2 Các câu trả lời

36weeks sakin until now na 3months na si baby ebf. yung negative thought mo na "wala na naman akong milk" yan po isa sa mga reasons why humihina talaha ang milk supply. just go with the flow lang, relax at mind over matter

I feel you miii.. Di ko mapigilan wag isipin,praying tlga makapag bf