hindi makadumi si Lo

Mga mommy patulong naman..breastfeed po baby ko...normal lang po ba na 5days na hindi parin siya nakakadumi...dati nman po araw araw siya nadumi..minsan 3 xaday pa...ngayun naman hnd siya maka poop 5days na..pls need advise po salamat

5 Các câu trả lời

Nangyayari talaga yan sa breastfed babies. Ang sabi ng Pedia ng baby ko kasi inaabsorb daw lahat ni baby yung milk kaya wala natatapon. Kung di naman iritable or matamlay si baby, wala ka dapat ipag alala.

Mommy breastfeeding babies minsan up to 20-30 days pa hindi mag poop. Pero pag more than 20 days, consult pedia na. Wala kasing tapon sa breastmilk kaya ganyan. 🙂

4y trước

grabe naman sa 20 days. ganun po ba talaga yun?

Yung anak ko dati ganyan din pinacheck ko wala nman daw problema niresetahan lang kami ng supolsutory ayun nag poop na sya try mo din gumamit nun

mumsh ano po ginawa nyo? nagpoop na po ba si baby mo? kse same dn po skin mg 5days na sya hndi nagpoop mag 1 week palang si baby ko

5y trước

Wala po ako ginawa..inantay ko lang kusa siya mag poop..nagpopoop nman siya every 5days..normal lang daw po sa breastfeed babies ang matagal dumumi..

Ask mo po OB mo, mommy. Everyday po dapat siya nagpopoopoo. Mas malakas po magpoopoo ang babies na breastfeed. 🙏