5month pregnant

Hindi pa po kc ako nakakadumi ilang araw na kumain na ako ng mga pampadumi pero wla paring epekto hnd parin makadumi ilang araw na siguro mga 4 or 5 days na akong hnd na dumi. Normal lang po ba yun sa buntis ?

21 Các câu trả lời

Normal maconstipate pero mejo alarming na almost one week ka nang di nakakadumi. When you say "pampadumi" na food, ano yun? More than the food din kase dapat marami water intake mo talaga plus more fibrous food. Try mo rin iwasan kumain nang marami sa gabi para talagang yung ididigest ng katawan mo eh yung kung ano laman nya. Also take small frequent meals rather than large full meals para hindi hirap tummy mo na idigest lahat ng food.

Ganyan din ako nung nagbubuntis ung iron supplement kasi na tinetake natin nakakatigas mg poop, maski vegetables na kinain the whole day and madami pa akung water consumption.... prune juice advice nya saking inumin effective naman sakin ... kakaiba lang yung lasa di ko feel hehe

Ako momsh mas nakakadumi ng maayos ngaung buntis ako kesa nung di pa ko buntis..kasi mula nung nabuntis ako lakas ko sa tubig.. Dati halos umaabot ako 4 days di nakakadumi.ngaun everyday na halos..nakaka 4 liters water ako per day ngaun..

Try mo uminom ng 1 glass warm water pagkagising mo un ang first thing na iinumin mo tpos after kang mgalmusal warm water ulit naging maayos ung pagka poops ko nung gingawa ko yan.everyday na ako nakakapoops.

I feel you po mommy..3 days no poops ako.. nag prescribe c ob ng dulcolax sakin pero natakot ako inumin.. what i did, more water and milk po very early in the morning..5 months pregnant here po..🙂

Constipated po talaga ang mga preggy,need to take more water, sagibg din na ung dilaw ang loob lakatan b un ... Araw2,. Tas uminom ka ng mternl.milk na may dgdag fiber...

Normal sis. Pero ako pag mga 3 days na kumakain ako ng mais saka iniinom ko yung pinaglagaan nun. Kinabukasan napupoop na ako.

mainit po kasi katawan ng mga preggy, more sabaw at water po, kain ka rin mga fibers

Normal lang po. Magtubig ka po tas kain ka ng mga foods na rich in fiber.

Try mo po mommy, jellyace plus yakult Energen ka rin every morning :)