Poop ni baby

Mga mommy normal lang ba ganito na poop ni LO nagpakit kami ng gatas from bonna to s26 dahil sa bonna 5days siyang hndi makadumi ng suppository lang kaya nakadumi. Then nagpalit kami s26 ganito na ang poop nya kaso parang ilang beses siya ngapoop sa isang araw normal lang po ba yun

Poop ni baby
1 Trả lời

Soft consistency ng poop Is okay kasi diba liquid rin lang naman iniinom ni baby. Better ask your doctor regarding a milk na tumutulong sa gut health ni baby, better yung may (probiotics) good bacteria