Breastmilk

Hi mga mommy pano po ba maibabalik ang flow ng breastmilk nasira po kasi pump ko last weekend at hindi nakapag pump ng almost 3 days . Ngayon po pag nag pupump ako 1-2oz lang nakukuha ko kada pump . Bago po masira ang pump ko nakaka 4-5oz bawat side ang nakukuha ko . Btw my son is 3 weeks old na po and nag mimix feeding kami mag mula 2 days old sha . Thank you po sa sasagot 😘

1 Trả lời

Momsh ang pag kakaalam ko bawal pang magpump ng ganyang weeks palang kasi mag ooversupply kayo niyan, hand express na po muna. Ask ko lang bakit po kayo nag ppump nagwwork po ba kayo? Mababalik niyo po yan sa pagpapadede lang kay baby no formula, dadami din yan momsh sa ngayon kasi di pa ganon kadami ang kailangan nila kaya no need na muna ang breastpump. if may iba pang concern you may join sa fb group ng breastfeeding pinays. Hope it helps.

4y trước

Pwede ka magpump as early as 3 weeks, kumbaga nabreak mo yung 6 week rule. BUT make sure na regular kang magpupump at idrain ng mabuti ang boobs para iwas mastitis.