breastmilk

hello mga mommies.. i need your help.. tips naman pano papalakasin ang breastmilk ko.. less 1 oz n lng nakukuha ko using electric breast pump.. my baby is going 2 mos old in a few days.. iwant to give him more breastmilk sana para mas healthy sya at may panlaban sa sakit.. thank you ij advance....

2 Các câu trả lời

Inom ka lang ng gatas and more water plus malunggay pati mga kulay green na gulay like talbos ng kamote or kangkong. Saka palagi ka dapat may sabaw every lunch mo 😊

Ipadede mo lang ng ipadede sa baby mo lalakas yan.