37 weeks preggy (Team September)

Hi mga mommy, Panay sakit na ng tiyan ko pero nawawala din naman.. Araw araw na ako may brown discharge lalo pagka gising sa umaga, masakit na din pag naninigas tiyan ko. Na IE ako the other day, close cervix pa pero malambot na daw.. Sign na ba to na malapit na ako maglabor?

37 weeks preggy (Team September)
1 Trả lời

That's good kung malambot na cervix mo Mi. May possibility na makaraos ka agad or tumagal pa Just bea ready na lang din 😊

Post reply imageGIF
2y trước

Thank you mommy! Sana nga makaraos na. Buong pregnancy journey ko bedrest ako dahil sa spotting at preterm labor.. Waiting nalang ngayon kay baby na lumabas hayyy🙏