Diaarhea @38 weeks

Ako lang ba dito ang panay tae or more than twice tumae sa isang araw? Base sa google pwede rin daw to sign na malapit kana maglabor??

11 Các câu trả lời

me naman 36 weeks and 4 days nako nkakaramdam twice nako ma-cr and meron nalabas skin parang sipon na madilaw minsan nmn white kya diko alam if mucus plug ba un or discharge lang naskit dn kc balakang ko minsan sa isang araw

same po.. nag.start ung palagian kong pagdumi nun 35weeks ako.. as in sasakit siya then derecho cr.. until now 37weeks nako ganun padin..

same po. tas ngayon medyo masakit ang lower back ko. sana magtuloy tuloy na. excited na makita si baby

2y trước

same tapos nasakit na din balakang at tyan ko

yes sign ng paparating na labor po ang lbm or diarrhea or yung feeling na madudumi kahit wala

ganyan din po ako mie,ung sobrang unti lng nmn nalabas na dumi pro ung feeling diarhea

saaaame 38 week nako at para akong dine- dysmenorrhea pero close cervix parin 🥲

38 weeks and 1 day dinadiarrhea din ako ung stool ko is basa every morning ganun

Same po 36 weeks naman po ko tapos palagi nang masakit yung puson ko

Same kala mo lagi natatae pag nasa cr na wala nmn konti lng.

ako simula 35weeks ..5-6 times nagpoop sa isang araw😅...