FILLING OF SSS MATERNITY

Mga mommy. Pahelp naman. Unemployed na ako last december 2018.. Last hulog ng hr ko is nung october. Hindi ko din naasikaso MAT1 ko that time. And sabi nila di na daw pwede magfile. So nawalan ako ng gana. May nabasa din naman ako dito sa asian parentna MAT2 ang pwede asiksuhin ngayon after birth and makukuha pa benefits hanggat di pa 10years old baby ko. Pano po gagawin and requirements? Sa ngayon, i have 2months old baby. Please help po ng dapat gawin. Dami ko po need bayaran and malaking help po nung benefits na un.

2 Các câu trả lời

Hindi ako from SSS, pero to check kung eligible kayo, dapat muna iverify kung may pasok po ba kayong mga hulog. Kelan po kayo nanganak?

5y trước

Kelan po kayo may hulog? Kung June 2019, dapat may atleast 3 hulog kayo from January 2018-December 2018.