sss maternity

Pano po kung june 2018 pa last na hulog sa sss? Tapos nung nagfile ako nang mat1 nung july tinanggap naman at wala na pinabayaran. May makukuha ba ako dun?

2 Các câu trả lời

Alam ko wala depende kasi sa due date mo, dapat may 3 posted contributions ka within this year within the 12 months period ng pagbubuntis mo. Check mo din sss website may mga forms malakinh tulong din.

5y trước

Next month po. Sige po puntahan ko nalang po ulit para sure. Salamat😊

September 2019 ba ang due date mo? If you have at least 3 contributions from April 2018 to March 2019, then okay na.

5y trước

Opo tinggap naman po at sabi okay naman bumalik nalang ako pagkapanganak ko. Salamat po