Sugat sa dede good or not kay baby

Please answer po sa I need ur help...may sugat po dede ko 1 week plang po aq nagpapadede kc kakapanganak ko plang po.. Every time na denidede nya nagiging fresh ang sugat at may prang nana..laman sa dede na nagiging fresh... Ok lng po ba na e continue ko pagpapadede kay baby? Gusto ko po kc e breast feed tlga c baby.

Sugat sa dede good or not kay baby
2 Các câu trả lời

hmmmmm. depende po kasi baka nana yan momsh o bska milk lang. better pacheck ksy ob o pedia

Ok lang yan sis... Laway n baby din. Makakagamot. Nyan 5 days ok n yan