Breastfeed

Mga mommy, paano malalaman kung may gatas na ang dede natin? Kabuwanan ko na kasi and parang wala akong nararamdaman sa dede ko. Gusto ko po talaga mag breastfeed kaya madalas na rin talaga ako kumakain o nag uulam ng mga pampagatas kaso parang wala po akong nararamdaman sa dede ko. May mga naka experience po ba ng ganito? Salamat po sa response.

2 Các câu trả lời

kusang tutulo yan pagkapanganak mo. not all moms ay nagleleak nag milk sa suso habang buntis. sa 1st baby ko wala rin akong nafifeel na parang may gatas pero di ko inintindi. hanggang sa nanganak ako nun at dun lang lumabas. tulo ng yulo at ang lakas.. so wait ka langabt wag pakastress sa mga bagay na di pa need lumabas. lalabas yan paglabas ng baby ko dahil may maglalatch na at magdedemand ng milk mo.

paglabas ng baby mo saka ka mabkakagatas basta unli dede lang