Milk

Hi mommies. 7 months pregnant po. Ask ko lang, talaga po bang wala pang lalabas na clear na liquid sa nipplea natin? Dati kasi 6 months pa lang mejo mabigat na ang dede ko e tapos pag pinisil ko dede ko may lalabas na parang tubig sa nipples ko. Ngayon kasi parang wala ako nararamdaman na kakaiba sa dede ko pero minsan makirot sya.

1 Trả lời

iba iba dn po kasi bawat pregnancy. depende dn po sa hormones, diet etc. meron dn po iba after manganak after 1-2days bgo mgkamilk

5y trước

yes normal po.