Trying to be a breastfeed Mom 🙂

28days na po baby ko bottle feed gamit nya simula kasi pagpanganak ko sa kanya wala talaga akong gatas tas nong buntis pko malaki dede ko at nipple hanggang sa paglabas nya pinadede ko sya akala ko talaga may gatas ako kasi sipsip sya nang sipsip feel ko talaga wala syang naiinom pinadede ko na rin sa partner ko sabi nya meron daw pero laway lang cguro nalunok nya paglabas namin sa lying in pagdating sa bahay lahat nang kinakain ko may sabaw talaga nagtake nko nang pro lac malunggay foodsupplement ginamitan ko na rin nang suklay wala talagang lumalabas kahit pisilin ko nag advice yung pinsan ko gamitan nang mamador so tinatry ko din mag 3days na baby ko nun bigla nlang tumigas at sumikip dede ko tapos ang sakit hirap gumalaw akala ko lalagnatin nako 2days sa gabi ako nanginginig inisip ko nun bat tagal mag explode kung gatas na ba yung laman pinisil ko dede ko ulit may lumabas na gatas happy nako pinadede ko sa baby ko tapos non bigla ba nman lumiit dede ko parang bumalik sa dati nong hindi pko buntis pagpinisil ko naman may lumalabas na gatas konti lang pinaenom na rin ako nang partner ko herbal balat nang kahoy pampagatas wala talaga meron ngang lumalabas sa dede ko kaso konti lang tanong ku lang kahit vah umabot nang ilang buwan magkakaroon pa vah nang gatas dede ko28days na po baby ko bottle feed gamit nya simula kasi pagpanganak ko sa kanya wala talaga akong gatas tas nong buntis pko malaki dede ko at nipple hanggang sa paglabas nya pinadede ko sya akala ko talaga may gatas ako kasi sipsip sya nang sipsip feel ko talaga wala syang naiinom pinadede ko na rin sa partner ko sabi nya meron daw pero laway lang cguro nalunok nya paglabas namin sa lying in pagdating sa bahay lahat nang kinakain ko may sabaw talaga nagtake nko nang pro lac malunggay foodsupplement ginamitan ko na rin nang suklay wala talagang lumalabas kahit pisilin ko nag advice yung pinsan ko gamitan nang mamador so tinatry ko din mag 3days na baby ko nun bigla nlang tumigas at sumikip dede ko tapos ang sakit hirap gumalaw akala ko lalagnatin nako 2days sa gabi ako nanginginig inisip ko nun bat tagal mag explode kung gatas na ba yung laman pinisil ko dede ko ulit may lumabas na gatas happy nako pinadede ko sa baby ko tapos non bigla ba nman lumiit dede ko parang bumalik sa dati nong hindi pko buntis pagpinisil ko naman may lumalabas na gatas konti lang pinaenom na rin ako nang partner ko herbal balat nang kahoy pampagatas wala talaga meron ngang lumalabas sa dede ko kaso konti lang tanong ku lang kahit vah umabot nang ilang buwan magkakaroon pa vah nang gatas dede ko ?

1 Trả lời

yes mommy pwede po .. relactation tawag don. tuloy mo na ulit mommy ☺️ goodluck!