Hindi kayang iwan si baby.

Hi mga mommy! Pa share nmn ng tips kung pnu nyu kinayang bumalik sa trabaho after nyo magka baby. Ako kasi nagresign na at nagdesisyon dti na hands on ako kay baby since first baby ko at may savings ako nun at may work si husband. Pro hindi prn pla sapat. Gustu ko ng bumalik sa work dahil gustu ko ibigay lahat ng the best for baby. Makalipat ng house pra komportable sya magkagapang, mag explore. Mabili ko lahat ng mga pang maintainance nya since diagnose with atopic sya, gatas, diaper laht gustu ko ibigay sknya pro prng hindi ko sya mapagkatiwala s iba feeling ko mauuntog sya mapapabayaan papakainin ng kung anu ano at higit s lahat bka lumayo ang loob nya skn. Kayo mga momsh panu ginawa nyo?

12 Các câu trả lời

Same here mommy, ang hirap iwan si baby, 2 days nlang bblik n dn aq sa work, no choice tau mga mommy, lalo na pag kailangan financially

5y trước

Kaya nga po eh. Siguro dun nlng sya iwan sa talagang mapagkakatiwalaan. Pro bka kc lumayo loob nya skn. 8 months nrn kasi si baby humahabol n din. Pro no choice nga. Hayst.