Hindi kayang iwan si baby.

Hi mga mommy! Pa share nmn ng tips kung pnu nyu kinayang bumalik sa trabaho after nyo magka baby. Ako kasi nagresign na at nagdesisyon dti na hands on ako kay baby since first baby ko at may savings ako nun at may work si husband. Pro hindi prn pla sapat. Gustu ko ng bumalik sa work dahil gustu ko ibigay lahat ng the best for baby. Makalipat ng house pra komportable sya magkagapang, mag explore. Mabili ko lahat ng mga pang maintainance nya since diagnose with atopic sya, gatas, diaper laht gustu ko ibigay sknya pro prng hindi ko sya mapagkatiwala s iba feeling ko mauuntog sya mapapabayaan papakainin ng kung anu ano at higit s lahat bka lumayo ang loob nya skn. Kayo mga momsh panu ginawa nyo?

12 Các câu trả lời

Super hirap lalo at twins ang anak ko..kkabalik ko lang sa work last week and 1 week din ako halos nde makatulog..iyak lng lagi sa sobrang miss ko sila pgkauwi after work ka video call ko n sila, dun mejo nbabawasan ang lungkot ko..buti nlng mbilis n ang communication ngayon unlike dati...sacrifice every friday uwi ako pra mkasma ko sila..wla akong choice kesa ipagkatiwla ko sa iba..mahirap ba..sa mama ko nlng alam kong safe sila..gusto ko din ibigay ang best sa mga anak ko..mkakaya mo rin yan mommy..pra sa mga anak😊

hays ako sis , pinaapply na nga ako ulit ng lip ko sa company para hati na ulitt kami sa gastos kaso , ang hirap talaga iwan yung anak mo sa iba miski sa side mo at side nya , yung gusto mo ikaw talaga mismo maalaga hanggang sa lumaki ang hirap mag tiwala 😑 naiisip palang nako , kung pwede lang dalhin ang bby sa company hahaha tas lalo na ngaun mag 2 months lo ko ayaw nya nag papahawak sa iba miski sa lip ko naiyak pag ako na hahawak di umiiyak

Same feeling. Two months pa bago ako bumalik sa work pero iniisip ko na kung kaya ko ba iwan anak ko. Mama ko naman ang mag-aalalaga pero ang hirap. Bibili nga lang ako ng diaper sa bayan, nagmamadali na akong umuwi kasi miss ko na siya. Pano pa kaya kung araw-araw 10-12 hours kang mawawalay sa anak mo? However ayun nga gaya ng sabi mo, we want to give them everything kaya need to sacrifice talaga. 😢

Same here mamsh. May atopic din si baby ko kaya gusto ko hands on ako. Kasi kailangang super ingat ka sa kanila dahil sa skin issues. Sa environment nila, kinakain, kung ano dumidikit sa balat. Kung malinis ba ang kamay na humahawak sa kanila at para di sila ma irritate. Haysss kahirap ng hypersensitive ang balat ng anak mo. Gastos at exhausted pag nag flare up. 😩😭

Hi mamsh, ako pag kapanganak bumalik na din agad sa work after 1 month. Good thing na kasama namin parents ko kaya sila muna bantay kay baby. Lagi lang ako nag aupdate sa kanila kung ano lagay ni baby. Mahirap tlga magtiwala sa iba lalo kung d kilala. Kung may malapit kayong kamag anak pd naman dun. Or mag business nalang po kayo sa bahay. Online selling.

5y trước

Sige po momsh since no choice na din. Thanks po. 😊

Sa may ako babalik ng worry dn ako naku,paano kaya. Ayoko sa side ni hubby kc prang gsto nila angkinin anak ko.. Dhl wala sila anak ng stepmother nya at papa nya. Ayaw ko.. Sa side ko wala nman ako mapagiwanan iniwan n ako mahal sa buhay.

ako po working mom, si hubby nag aalaga kasi mas ok po ang salary ko. hindi na lang po kami naghire ng helper, iba na po panahon ngayon at mga tao. pinili na lang po namin ni hubby simple but best for our family ang lifestyle namin.

5y trước

good decision yun momsh, aanhin ung kumikita kayo pareho kng mapapabayaan sa kamay ng iba yung baby..

same :-( . parang diko kaya mag work tas sa iba ipaalaga baby ko . baka mapahamak lang sa iba at ayoko lumayo loob nya sakin :( 7 months na sya. pero kung kinakailangan no choice rin hays.

Same here mamsh. Mag6mos na lo ko and naisip nmin ni hubby na sa mama niya ipaalaga kasu may inaalagaan dn. Parents ko nmn matatanda na at Hindi na Kya pa mag alaga Ng baby

Same here mommy, ang hirap iwan si baby, 2 days nlang bblik n dn aq sa work, no choice tau mga mommy, lalo na pag kailangan financially

5y trước

Kaya nga po eh. Siguro dun nlng sya iwan sa talagang mapagkakatiwalaan. Pro bka kc lumayo loob nya skn. 8 months nrn kasi si baby humahabol n din. Pro no choice nga. Hayst.