May Chance Po ba na Mali Ang urine test?

Mga mommy pa help naman Po may chance ba na pwedeng Mali Ang urine test? Kase sobrang taas Po Ng UTI ko sinusunod ko nman Po Ang mga payo at mga bawal sakin nainom din Po ako Ng sabaw Ng buko Ang nagtutubig naman din Po ako may araw lng na Minsan konti lng naiinom Kong water Anu Po kayang pwedeng gawin? Nakakailang balik nako para magpaulit ulit Ng urine test pero mataas parin mas grabe nga lng Po yung ngayon nag aalala ako para sa baby namin 😭😢

May Chance Po ba na Mali Ang urine test?
1 Trả lời

Mommy kung ilan ulit ka na nag pa urinalysis means ganyan talaga ang result mo.. Prone talaga sa UTI ang mga buntis. Kung ok naman ang diet.. Pwede din magka infection sa way ng pag wash or dapat mas palagi ka nagcchange ng undies.. Anyway since andyan na yan.. Anu sabi ng OB mo? Pinag antibiotic ka ba?

2y trước

Ang antibiotic na nirereseta ni OB sayo hindi yan nakakasama mi.. Mas nakakasama kung untreated ang UTI. Kung hindi ka po gumagaling baka need mo na magpa Urine Culture & Sensitivity para malaman kung anong bacteria ang nagccause ng infection mo at malaman na din kung ano tama antibiotic para doon.. Mi yung UTI ko untreated siya kasi 1week nalang manganganak na ko sched CS kasi ako.. Ang ending na NICU for 1week si baby ko pagkapanganak ko naipasa ko sakanya infection ko at pati siya nag antibiotic.. Safe naman si baby ko gumaling siya at ngayon turning 8months na healthy baby.. Gagaling ka nyan mii pray ka lang at sundin si OB🙏