Urine test

Ask ko lang po kung normal lang po ba sa buntis ang ipag take ng culture urine test at di naman po ba delikado ang culture urine test sa buntis? sakin po kase di nakuha sa antibiotic kaya pinag take ako. Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

needed po talaga yan, ibig sabihin mataas masyado ang bacteria or para mas madetect ung strain ng bacteria.. at kung anong specific na antibiotic needed, take your meds on time din, drink lots of water, pwede mo samahan ng cranberry juice or buko juice

5y trước

1st time ko po kase magnuntis kaya medyo paranoid po ako magisip. 😅😔 Thank you po sa sagot.