UTI and +2 Sugar!

Mga mommy okay lang po ba na kumain mayat maya nag luto po ako ng tinolang manok ,yun niluto kaysa prito kasi bawal pala po ang pritong manok tapos saging na saba.Diko po kasi alam kung paano pa ako kakain ng ganito puro bawal then ilan lang yung pag kain na pwede.

2 Các câu trả lời

Di naman po ata bawal yung saging na saba, jan ako nag crave buong 4-5months ko. Regarding sa pritong manok, pwede naman po wag lang sosobra kasi macholesterol, bawal po sa buntis yung mamantika sobra. then sa tinola pwedeng pwede po masabaw eh. Basta in moderation kumain, pag gutom wag isang bagsakan kumain every 2 hrs po dapat. Ganyan po talaga maraming bawal pag preggy, tiis tiis lang.

Bakit daw po bawal ang fried chicken at saba?