Tinolang Manok na may Papaya

Hello po, ask ko lang po mga mi, if bawal po ang pagkain ng papaya na hinalo sa tinolang manok? super worried po ako, nakakain po ako 4 slice. 😔 11weeks and 5days po kami ng baby ko.. FTM po ako...

9 Các câu trả lời

Ito talaga naniwala nako kasi nangyari sakin, ang dami kopa naman nakain kasi sabi ko masustansya at need ko yun. Nung nasa 10weeks ako nag ulam kami nyan, then kinabukasan nagka spot talaga ako mi. Knowing na wala naman ako ginagawa dito at super pahinga talaga. Kaya naniwala nako, hinog nalang kinakain ko at saktuhan lang din.

1y trước

Nagka brown discharge ako mi, pinakita ko sa ob ko yung picture tas niresetahan ako ng pang pakapit for 1week. Pero diko nabanggit na baka dahil sa hilaw na papaya. Pero yun nga base sa pag research ko, at alam ko din naman wala akong ginagawa dito as in uupo at hihiga lang. Kaya naniwala ako dahil sa papaya yun.

As long as hindi po kayo nag spot. Be careful nalang po next time. Kung mag spot naman po kayo inform your OB asap. Ganyan din po ako dati, di ko alam bawal pala at maselan po ako. After ko magspot nagpa consult agad sa OB. Okay naman po kami ni baby now. Currently 6months na po. dont stree urself po.

1y trước

God bless po

yes bawal po ang hilaw na papaya.. ngayon alam mo na mi at wala naman ngyari sayo iwasan mo nalang po at kung mag tinola ulit imbes na Greenpapaya... Sayote nalang muna ilagay mo.. tiis lang Mii after mo manganak saka ka kumain ng green papaya with malunggay sa tinola pampagatas naman yun🥰

1y trước

thank you mi, God bless po

kumain ako ng papaya na niluto kasama ang pork. para syang tinola. pero goods naman. hilaw yung papaya pero niluto naman yun so i guess okay lang po yun. baka po yung literal na hilaw na papaya ang bawal .

buti nlng di ko bet ang papaya sa sayote iba kasi tlga ang lasa ng papaya sa sayote kapag sa tinola.. ingat mii plagi lahat ng sobra bawal at hindi lahat ng masustansya ay pwde habang buntis nakakasama din

16weeks ako kumain ako ng Papaya na hilaw nakarami ako. ayun po dinala ako sa ER dahil nag heavy Bleeding ako. niresetahan ako pampakapit . Naging okay naman po ako 21weeks nako ngayon.

Observe mo lang sis,pero ang alam ko kse pag luto naman is okay lang. Kumain din kasi ako tinola na may papaya nung isang araw,pero medyo overcooked na yung papaya and wala nman nangyare.

1y trước

thank you so much mi, God bless po..

Myth haha

bakit bawal?

1y trước

https://theasianparent.page.link/LQuwJhaz555nhe1W7 Maghanap ng listahan ng pagkaing ligtas sa pagbubuntis, pagkatapos mong manganak, habang nagpapasuso at pinapakain ang iyong sanggol, dito sa theAsianparent