sleep

Mga mommy, normal po ba na mas naging antukin po ako ngayong 7mos preggy nako? Mahhrapan po ba ko manganak kapag ganito?

2 Các câu trả lời

Me too sis, pansin ko nagiging antukin ako sa tanghali, dahil din siguro hirap na ako matulog sa gabi, kaya sa tanghali inaantik ako .. pero ok lang daw magpahinga at matulog kapag inaantok kasi kapag nanganak na tayo yan na ang hahanap hanapin natin ang matulog hehe ..

Normal lang sis. If u feel tired or sleepy matulog ka. Di naman makaka apekto sa pagpapanganak mo nyan.