Ako lang ba di maka sleep mga mamsh 4;18 na diparin ako maka tulog 20weeks preggy nako

Ano kaya maganda gaqin para antukin agad

5 Các câu trả lời

ngayong second trimester mejo mas maayos na ako. 11pm tulog, gigising ng 245am, wiwi lang tas pilit pikit, gising before 5am. then tulog ng 7am till 8am. meds kakain, tulog ng 10am then lunch at 12. minsan walang tulog sa hapon. pag di kinaya tulog ng 5pm to 6pm. ganyan lang. bedrest kasi ako

3t trước

2nd trimester ko nga mhie mas nahihirap ako now matulog huhuh minsan lumalagpas ng 4 before maka sleep hays

makinig ka ng prenatal songs Spotify or YouTube..tas pikit ka lang po hehe kahit gusto mong dumilat wag mo gagawin haha..ganian ginagawa ko, pinipilit Kong makatulog para lang di mapuyat 😅 bawal po un nakakababa daw po ng dugo..

wag matulog sa araw, para pagdating sa gabi makatulog ka