Antukin

Normal ba na mas antukin at tulog ng tulog ang buntis pag 3rd trimester?

52 Các câu trả lời

Yes mommy🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes po. Sobrang nkakamiss yung ganya. kasi pag nanganak ka na kahit antok na antok ka na hndi ka pa rn mkakuha ng sapat na tulog kaya ienjoy mo na yan mommy 😁

Yes normal lang po yan, nung buntis ako talaw tulog din ako, pero nung nag 6 to 9mos. na tyan ko d na masyado makatulog ng maayos, panay wiwi pa.. hehe

Yes mommy..pero kapag nanganak kna asahan mu khit puyat kna at gusto mu na pumikit kapag gcing c baby hnd mu n magagawa kya eenjoy mu nlng yan..

Yes Momsh 💙❤️ Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

ya, ganyan ako nun. it's your body's way of saying "chill and relax" ka na muna mommy. you need plenty of rest! :)

Yes mommy its normal. Sulitin mo po na makatulog ka dahil pag nandyan na c baby hirap na makakuha ng tulog. 😊

Yes mamsh. Ako nga pinagagalitan na ng mama ko kasi panay tulog talaga ako. Di daw ako naglalakad lakad 😂

Yes mommy. Same here. At nahilig ako sa sweets ngayong 3rd tri ko. Minsan talaga d mapigilan 😭

5y trước

same po tyo..kya tuloy pnpmonitor ko sugar ko, so far mababa p din..

Yes momsh.. Super antukin ko talaga nun at wala akong pinipiling oras para matulog 😁