Pananakit ng mga kamay #pregnant #24weeks

Hi mga mommy normal lang poba masakit ung mga kamay kabilaan then nammanhid di makatulog ,at minsan sumakit dalwang hita halos di na makatayo ,

5 Các câu trả lời

same po with me. Normal lang po sa buntis as per my OB. Pero nirefer na din niya ko sa Ortho para siya magreseta sakin ng Vitamin B. :) So far, same pa din masakit pero nabawasan. Also, sabi niya since normal lang sa buntis di need ng therapy UNLESS sobrang unmanageable na yung pain.

Ano pontinetake nyong vitamins? Minsan normal yan sa buntis lagi nyo lang itaas paa nyo pag nakaupo o nakahiga, lakad lakad, wag tumayo at umupo ng matagal, inom po ng madaming water, gulay and beans po. Stretching din po

2y trước

mag1 week na to momsh

sakin Po nun buong braso left side. Wala ko ininom na gamot nawala lang sya kusa. 2x saken nanagyari Yun

2y trước

inform mo Po ob mo mamsh

Search mo “carpal tunnel syndrome during pregnancy” 😊

mga daliri ko ang sasakit,

2y trước

kala ko ako lang nakakaramdam